Máy làm đá AC-120 Kingsun uy tín - chất lượng

Máy làm đá AC-120

Liên hệ
Mô tả:

Mã Hàng : AC-120
Bình chứa : 25kg - Sản lượng : 25~ 30kg/24h
Điện áp : 220-240V
Làm lạnh : R22/R404A
Trọng lượng : 60kg/63kg
Kích thước : 530*570*830 mm
Xuất xứ : Nhập khẩu
bảo hành : 12 tháng
công suất : 420W

Tag:

Máy làm đá AC-120  Sản lượng : 25~ 30kg/24h

Nhu cầu tiêu thụ đá viên ngày càng cao, ngoài những doanh nghiệp sản xuất cần máy làm đá viên để kinh doanh, còn có những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao sẵn sàng chi tiền mua máy làm đá viên để dùng. 

Sản phẩm máy làm đá Kingsun có tốc độ làm đá nhanh, hoạt động êm ái, thao tác dễ dàng. Đặc biệt nhờ vào hệ thống lọc thông minh của máy giúp bảo vệ chống ô nhiễm nước trong quá trình làm đá. Từ đó cho ra những viên đá sạch, tinh khiết đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân gia đình và cộng đồng.

Thông số kĩ thuật

  • Mã Hàng : AC-120
  • Thông số : Bình chứa : 25kg
  • Điện áp : 220-240V
  • Làm lạnh : R22/R404A
  • Trọng lượng : 60kg/63kg
  • Kích thước : 530*570*830 mm
  • Xuất xứ : Nhập khẩu
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Công suất : 420WU

Ưu thế về thiết kế và tính năng sản phẩm 

Máy làm đá Kingsun được các chuyên gia thiết kế hiện đại, và tinh tế. Kích thước gọn gàng vừa đủ để đặt mọi vị trí.

Máy làm đá siêu nhanh, chất lượng đá lâu tan hơn, giúp giữ lạnh lâu.

Máy có hiệu suất cực kì ổn định làm việc 24/24.

Nước được qua hệ thống lọc với công nghệ khử trùng tiên tiến.

Máy vận hành tự động cùng quy trình khép kín hoàn toàn thêm bộ điều khiển vi mạch thông minh nên các thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản.

Máy được trang bị tủ bảo ôn sử dụng vật liệu cách nhiệt, không gỉ.

Ưu điểm vượt trội của máy làm đá Kingsun là máy hoạt động bền bỉ vận hành không gây ra tiếng ồn quá lớn, do đó không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

 

 

Bước 1: Việc đầu tiên nên lấy hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra Bạn cần chắc chắn rằng tất cả những thực phẩm trong tủ phải được lấy ra ngoài hết nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc. Bước 2: Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta. Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm nếu không sẽ gây nguy hiểm. Lưu ý: Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quắn nó lại thật gọn để tránh hiện tượng nó sẽ cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh. Bước 4: Xả tuyết và làm khô tủ trước khi di chuyển Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị. Bước 5: Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc. Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh. Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển Lưu ý: Trong quá trình di chuyển nếu có đi lên hoặc xuống cầu thang bạn cần chú ý nên có sự hỗ trợ từ ít nhất 2 người. Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và cắm nguồn tiếp tục sử dụng Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ. Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cũng như đề phòng trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí đặt tủ. Chú ý: Không nên tự một mình di chuyển tủ vì tủ lạnh thường khá nặng nếu nó rơi có thể gây tổn thương cho bạn và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ trước khi di chuyển tủ lạnh.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách: - Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Công ty CP XNK Hoa NamKing Sun

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0989.288.298 - 0983.599.533 - 0969.288.298