GÓC TƯ VẤN - Top 5 phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay

support - 26/10/2017 - 0 bình luận

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng gym? Bạn cần được tư vấn thông tin những công ty cung cấp phần mềm tốt nhất? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 phần mềm quản lý phòng gym hàng đầu, rất đáng đồng tiền bát gạo để bạn lựa chọn:

Danh sách phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay:

1. TimeGym

2. ZaloGym

3. An Việt Soft

4. King Sport

5. Gym Master

Tại sao chúng tôi đề xuất bạn phần mềm TimeGym của JDISoft?

Giữa vô vàn sản phẩm phần mềm quản lý gym khác nhau, khách hàng sẽ không hỏi hoang mang về chất lượng, giá cả cũng như chế độ chăm sóc, bảo hành của từng loại. Tôi có nên sử dụng phần mềm quản lý gym không? Nên mua của công ty nào? Phần mềm đó có gì đáng để mua?,... Đó đều là những câu hỏi mà bất cứ chủ phòng gym nào cũng đang tìm kiếm!. Sau khi thu thập đánh giá và nhận xét tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi đề xuất bạn phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp TimeGym của JDISoft.

 

Đôi nét về TimeGym

TimeGym được biết đến là một “đứa con” sinh sau để muộn của Công ty TNHH JDISoft, thế nhưng nó lại vô cùng thông minh, được kế thừa và phát triển từ những đàn anh đi trước và đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới của người dùng. Chấm công bằng vân tay, thẻ từ hay mã vạch?, điều này quá đối đơn giản với TimeGym. Bạn sẽ quản lý phòng gym một cách vô cùng nhàn nhã mà không cần thuê quá nhiều nhân viên, không cần túc trực tại phòng tập, không cần lo bị thâm hụt ngân sách mỗi tháng nữa.

Phần mềm quản lý phòng Gym áp dụng công nghệ quản lý bằng vân tay/thẻ từ để đem lại trải nghiệp chuyên nghiệp và bảo mật tốt nhất với khách hàng. Sẽ không bao giờ có chuyện lách luật, chây ì không chịu thanh toán hay đi “chui” xảy ra. Việc kết hợp quản lý phòng Gym trên thiết bị di động của TimeGym cũng giúp cho chủ phòng tập giảm thiểu tối đa thời gian quản lý công việc để có thời gian tập trung tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.

xem tri tiết >> Phần mềm quản lý Spa   Phần mềm quản lý Yoga   Phần mềm quản lý Bể bơi

 

Liên hệ JDISoft để được tư vấn về phân mềm quản lý phòng tập Gym

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH JDISoft:

Website: http://timesoft.vn

Hotline: 0977.052.668

Email: marketing@jdisoft.com

 

 

Viết bình luận của bạn

Công ty CP XNK Hoa NamKing Sun

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0989.288.298 - 0983.599.533 - 0969.288.298